h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2562

11 มกราคม 2562 โรงเรียนวังใหม่พัฒนา จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562


     11 มกราคม 2562 นายอำนาจ กุมขุนทด รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไร่ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนวังใหม่พัฒนา เป็นประธานในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โรงเรียนวังใหม่พัฒนา โดยมีนายสมพร พุฒกาง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังใหม่พัฒนา เป็นผู้     

11 มกราคม 2562 นายอำนาจ กุมขุนทด รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไร่ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนวังใหม่พัฒนา เป็นประธานในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โรงเรียนวังใหม่พัฒนา โดยมีนายสมพร พุฒกาง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังใหม่พัฒนา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม

ซึ่งวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปี เป็นวันที่คณะรัฐมนตรีประกาศยอมรับความสำคัญของวันเด็ก ด้วยการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 โรงเรียนวังใหม่พัฒนา มีภารกิจอำนาจหน้าที่ในการส่งเสริมสนับสนุนพัฒนาการของเด็กและเยาวชน ซึ่งเป็นอนาคตของชาติ จึงได้ร่วมกับหน่วยงานราชการ ภาครัฐและเอกชน ทั้งในเขตพื้นที่ให้บริการของโรงเรียนและเขตพื้นที่ใกล้เคียง จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติขึ้นในวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 โดยรูปแบบของการจัดกิจกรรมได้แก่ การมอบทุนการศึกษาจากหน่วยงานต่างๆ มอบเกียรติบัตรรางวัลแก่นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน กิจกรรมตอบคำถาม เกม การแสดงของนักเรียนแต่ละระดับชั้นและจัดเลี้ยงอาหารนักเรียนและผู้มาร่วมกิจกรรม นักเรียนและผู้ร่วมกิจกรรมมีรอยยิ้มแสดงถึงความสุขตลอดการจัดกิจกรรมส่งข่าวโดย : พงษ์สิทธิ์ กุลพญา   เมื่อวันที่ : 11 มกราคม 2562 เปิดอ่าน: 123 ครั้ง ไอพี:: [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107