h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันอังคาร ที่ 12 พฤศจิกายน 2562

สพป.ชัยภูมิ เขต 3 ศึกษาดูงาน ณ สพป.เชียงราย เขต 1 กิจกรรมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา(ITA)


     นายนิวัฒน์ แก้วเพชร ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 1 ปฏิบัติหน้าที่ ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 3 นำคณะบุคลากรในสังกัดเข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา การประเมินคุณธรรม และความโปร่งใสในการดำเนินงานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (ITA) ของสำนักงานเขตพื้นที     

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา.15.00 น.นายนิวัฒน์ แก้วเพชร อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 1 ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3 นำคณะบุคลากรในสังกัดเข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา การประเมินคุณธรรม และความโปร่งใสในการดำเนินงานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (ITA) ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 ณ ห้องประชุมประชุมพญามังราย สพป.เชียงราย เขต 1 โดยมีนาย ดร.สมบูรณ์ ธรรมลังกา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 กล่าวต้อนรับ ในการนี้ นายนิวัฒน์ แก้วเพชร ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 3 ได้กล่าวชื่นชมการบริหารจัดการของเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 ซึ่งในการมาศึกษาดูงานในครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และถ่ายทอดประสบการณ์การจัดการศึกษาให้มีคุณภาพทางการศึกษาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป และได้กล่าวขอบคุณ คณะทางสพป.เชียงราย เขต 1  ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง ทั้งนี้ นายนิวัฒน์ แก้วเพชร ผอ.เขต 3 ได้นำคณะเข้าเยี่ยมชมการบริหารงานของกลุ่มงาน ใน สพป.เชียงราย เขต 1 โดยมีเจ้าหน้าที่ฯ คอยให้คำแนะนำ

ภาาพเพิ่มเติม:https://www.facebook.com/pg/CPM3PR/photos/?tab=album&album_id=2254080344707210

ภาพข่าว สพฐ.https://www.obec.go.th/archives/125023ส่งข่าวโดย : ศิริพร โนนดอน   เมื่อวันที่ : 07 กรกฎาคม 2562 เปิดอ่าน: 123 ครั้ง ไอพี:: [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107