h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันอาทิตย์ ที่ 1 สิงหาคม 2564

โรงเรียนบ้านสะพานยาว : ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนทุกคน พร้อมแจกใบงาน ใบความรู้


     นายวิรุด กล้าขวาน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการจัดการศึกษาให้กับนักเรียน และการดูแลนักเรียนอย่างต่อเนื่อง จึงได้ถือโอกาสนี้ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนทุกคน พร้อมทำใบงาน ใบความรู้ เพื่อนำไปแจกให้น     

วันที่ ๑๖ เดือนกรกฎาคมพุทธศักราช ๒๕๖๔ :  ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือ (โรคCOVID-19) ซึ่งทำให้ไม่สามารถเปิดเรียนได้ตามปกติ    ด้วยความห่วงใยลูก ๆ นักเรียนทุกคน โรงเรียนบ้านสะพานยาว ตำบลโป่งนก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ นำโดยนายวิรุด กล้าขวาน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการจัดการศึกษาให้กับนักเรียน และการดูแลนักเรียนอย่างต่อเนื่อง จึงได้ถือโอกาสนี้ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนทุกคน พร้อมทำใบงาน ใบความรู้ เพื่อนำไปแจกให้นักเรียนได้ทบทวนและเรียนรู้อย่างต่อเนื่องในทุกระดับชั้น อีกทั้งยังได้นำเงินชดเชยค่าอาหารกลางวันไปให้กับผู้ปกครองนักเรียน และแจกนมโรงเรียนให้กับนักเรียนในช่วงเวลาหยุดดังกล่าว

 ส่งข่าวโดย : นายสิทธิศักดิ์ เกณพล   เมื่อวันที่ : 19 กรกฎาคม 2564 เปิดอ่าน: 49 ครั้ง ไอพี:: [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107