h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2565

โรงเรียนองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ 20(สวนป่าเทพสถิต) ได้นำนักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19


     รงเรียนองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ 20(สวนป่าเทพสถิต) ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ได้นำนักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีนทั้งเข็มที่ 1 และเข็มที่ 2 ตามที่นัดหมาย และคณะครูรับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 4 ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลบ้านวังใหม่พัฒนา     

วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2565 โรงเรียนองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ 20(สวนป่าเทพสถิต) นำโดย นายทรงพล ก้อนเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ได้นำนักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีนทั้งเข็มที่ 1 และเข็มที่ 2 ตามที่นัดหมาย และคณะครูรับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 4 ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลบ้านวังใหม่พัฒนา ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองที่อนุญาตให้นักเรียนรับการฉีดวัคซีน โรงเรียนขอขอบคุณผู้ปกครองนักเรียนที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และเล็งเห็นความสำคัญของการฉีดวัคซีน เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้นักเรียนมีภูมิต้านทาน ปลอดภัยต่อโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 และขอขอบคุณโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลบ้านวังใหม่พัฒนา มา ณ โอกาสนี้

 ส่งข่าวโดย : นางสาวกนกพรรณ อภัย   เมื่อวันที่ : 21 มิถุนายน 2565 เปิดอ่าน: 32 ครั้ง ไอพี:: [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107