h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

วันเด็กแห่งชาติ โรงเรียนบ้านเกาะมะนาว


     โรงเรียนบ้านเกาะมะนาว จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2556     

        เมื่อวันที่  ๑๑  มกราคม  ๒๕๕๖  โรงเรียนบ้านเกาะมะนาว  โดยการนำของ นายนุกูล  เคียนขุนทด ผู้อำนวยการสถานศึกษา  ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบล
เกาะมะนาว  จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ  ประจำปี ๒๕๕๖  เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้แสดงออกซึ่งความสามารถตามศักยภาพของแต่ละบุคคลในทางที่สร้างสรรค์ 
ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้โรงเรียนได้รับเกียรติจาก  นายสเตท  สากุลรัตนะ  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะมะนาว  มาเป็นประธานในพิธี  และผู้นำหมู่บ้านตลอด
จนผู้ปกครองนักเรียน  ได้นำขนม  สิ่งของต่างๆ มามอบให้กับโรงเรียนเพื่อแจกให้กับนักเรียนทุกคน  กิจกรรมที่โรงเรียนจัดขึ้น  การมอบทุนการศึกษาจากองค์การ
บริหารส่วนตำบลเกาะมะนาว  ทุนเด็กดีศรีเกาะมะนาว  การแสดงของนักเรียนแต่ละระดับชั้น  การแสดงของคณะครู  และการร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน  โรงเรียนขอขอบพระคุณทุก ๆ ภาคส่วนที่มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี  <<ภาพกิจกรรม>>ส่งข่าวโดย :   เมื่อวันที่ : 12 มกราคม 2556 เปิดอ่าน: 678 ครั้ง ไอพี:: 172.16.1.1 [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107