h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2563

สพป.ชัยภูมิ เขต3 อำเภอจัตุรัส จัดงานวันครู ปี 2556


     นายประสงค์ พรโสภิณ ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 3 เป็นประธานในงานวันครู โดยมี คณะครูในอำเภอจัตุรัสเข้าร่วมอย่างมากมาย     

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2556 นายประสงค์ พรโสภิณ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต3 และในนามผู้อำนวยการคุรุสภาเขตพื้นที่การศึกษาชัยภูมิ เขต 3 นำคณะครู ผู้บริหาร รวมทั้งบุคลากรทางการศึกษาของเครือข่ายโรงเรียนในอำเภอจัตุรัส ร่วมพิธีวันครูแห่งชาติ 2556  “แปดสิบพรรษา พระราชินี ราษฎร์รัฐภักดี ครูศรีแผ่นดิน” ณ อาคารศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติฯ เทศบาลตำบลจัตุรัส ต.บ้านกอก อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ โดยมีนายพินิจ บุญวรรณ นายอำเภอจัตุรัส ได้กล่าวให้กำลังใจแก่ข้าราชการครู ทั้งนี้ คุรุสภาเขตพื้นที่การศึกษาชัยภูมิ เขต 3 และ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 ได้ประกาศยกย่องเชิดชูเกียรติพร้อมมอบเกียรติบัตรและโล่รางวัลแก่คุณครูที่ได้ปฎิบัติตนเป็นครูดี พร้อมกับสร้างประโยชน์ให้กับทางราชการ

ซึ่งอาชีพครูในฐานะที่เป็นผู้เสียสละประกอบคุณงามความดี สร้างประโยชน์ให้กับชาติและประชาชนเป็นอันมาก จึงควรที่จะมีวันแห่งการรำลึกนึกถึงความสำคัญของครู เปิดโอกาสให้ครูทั้งหลายได้ร่วมรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ พร้อมได้ทำบุญเป็นสิริมงคล ตลอดทั้งร่วมกันทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกลุ่มเครือข่ายครูอีกด้วย

ขอขอบคุณคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนจัตุรัสวิทยานุกูลและโรงเรียนในเครือข่าย ที่ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดงานอย่างยิ่งใหญ่สมเกียรติของคำว่า “ครู”

  คลิกดูภาพทั้งหมดส่งข่าวโดย :   เมื่อวันที่ : 16 มกราคม 2556 เปิดอ่าน: 1112 ครั้ง ไอพี:: 172.16.1.1 [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107