h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันอังคาร ที่ 13 เมษายน 2564

โรงเรียนบ้านส้มป่อยต้อนรับจังหวัดเคลื่อนที่ จังหวัดชัยภูมิ


     นายชูศักดิ์ ตรีสาร ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ มาเป็นประธานเปิดงาน จังหวัดเคลื่อนที่ ที่โรงเรียนบ้านส้มป่อย เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2559 เวลา 09.00 น.     

นายชูศักดิ์  ตรีสาร  ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ  มาเป็นประธานเปิดงาน จังหวัดเคลื่อนที่ ที่โรงเรียนบ้านส้มป่อย  มีหัวหน้าส่วนราชการทุกหน่วยงานในจังหวัดชัยภูมิ   นายอำเภอจัตุรัส  ข้าราชการองค์การบริหารส่วนตำบลส้มป่อย  กำนันและผู้นำชุมชนตำบลส้มป่อย  ประชาชนตำบลส้มป่อยร่วมพิธีเปิดและชมกิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่

นายบุญรอด  จงมุม  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3  และผู้อำนวยการโรงเรียนในเครือข่ายโรงเรียนส้มป่อย-บัวบาน   คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเครือข่ายโรงเรียนส้มป่อย-บัวบาน ร่วมต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ  เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2559  เวลา  09.00 น.  ในกิจกรรมมีพิธีเปิด และมอบถุงยังชีพ รถจักรยานคนพิการ  มีการจัดบูธของหน่วยงานราชการและภาคเอกชน  มีการแสดงของกลุ่มแม่บ้านตำบลส้มป่อย  การแสดงดนตรีไทย  รำไทย ลีลาศ  และดนตรีสากล  นักเรียนโรงเรียนบ้านส้มป่อย โรงเรียนบ้านโนนเชือก และโรงเรียนบ้านหนองม่วง มาชมและร่วมเล่นเกมในบูธต่างๆ ส่งข่าวโดย :   เมื่อวันที่ : 25 สิงหาคม 2559 เปิดอ่าน: 457 ครั้ง ไอพี:: [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107