h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันพุธ ที่ 3 มีนาคม 2564

“ร่วมสร้างสรรค์ ดอกจานบานสะพรั่ง” ณ โรงเรียนบ้านโนนจาน(เนตรขันราษฎร์บำรุง)


     นายประสงค์ พรโสภิณ ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 3 ประธานในงาน“ร่วมสร้างสรรค์ ดอกจานบานสะพรั่ง” ในวันที่ 14 มีนาคม 2556 ณ โรงเรียนบ้านโนนจาน (เนตรขันราษฎร์บำรุง)     
เมื่อวันที่  14  มีนาคม 2556 เวลา 09.00 น. นายประสงค์  พรโสภิณ ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 3 ประธานในงาน“ร่วมสร้างสรรค์  ดอกจานบานสะพรั่ง” ณ โรงเรียนบ้านโนนจาน (เนตรขันราษฎร์บำรุง)  ซึ่งโรงเรียนได้จัดกิจกรรมเปิดรั้วเยี่ยมชมโรงเรียน(Open House)  ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยใช้ชื่อว่า  “ร่วมสร้างสรรค์  ดอกจานบานสะพรั่ง”  มีวัตถุประสงค์คือ เพื่อนำเสนอผลงานในการจัดการศึกษาของโรงเรียน  ในรอบปีการศึกษาที่ผ่านมา สร้างความเชื่อมั่นในการจัดการศึกษาของโรงเรียน ให้ชุมชน ผู้ปกครองนักเรียนและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและเพื่อเป็นเวทีให้ชุมชน  ผู้ปกครองนักเรียนและผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ได้มีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา ทั้งนี้ คณะศิษย์เก่าของทางโรงเรียนบ้านโนนจานฯ นำโดยคุณศิริกุล บุญปลูก ซึุ่งปัจจุบันได้ทำงานที่โรงพยาบาลจิตเวช ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าร่วมมอบทุนการศึกษาจำนวน 13 ทุน เพื่อสนับสนุนให้น้องๆได้ตั้งใจเรียนและทำความดีต่อไป


ส่งข่าวโดย :   เมื่อวันที่ : 14 มีนาคม 2556 เปิดอ่าน: 956 ครั้ง ไอพี:: 192.168.50.4 [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107