h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันอังคาร ที่ 25 มกราคม 2565

โรงเรียนบ้านละหาน(อภิรักษ์วิทยา) วิชาการสัญจร ครั้งที่ 2 ปี 2555


     เมื่อวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2555 นายบรรพต ทองเกิด ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านละหาน(อภิรักษ์วิทยา และคณะครูนักเรียนได้จัดโครงการวิชาการสัญจรออกสู่ชุมชน ณ ลานวัดบ้านหนองสมบูรณ์.....     

 

นายบรรพต ทองเกิด ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านละหาน(อภิรักษ์วิทยา) ได้จัดโครงการวิชาการสัญจรออกสู่ชุมชน เพื่อรายงานความกว้าหน้าทางวิชาการ ในกิจกรรมที่จะนำเสนอ ก็จะมี การแสดงวงโปงลาง กิจกรรมของนักเรียน เช่น การแสดงเต้นประกอบเพลงของนักเรียนอนุบาล การแสดงร้องเพลงของนักเรียนชมรมนักร้องเสียงใส โครงการปุ๋ยหมักชีวภาพผลผลิตของนักเรียนที่นำเศษอาหารจากอาหารกลางวันมาหมักทำเป็นปุ๋ยชีวะภาพได้นำไปแจกให้ชาวบ้านด้วย และมีกิจกรรมอีกมากมาย ขอขอบคุณพี่น้อง ผู้ปกครอง คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายที่มาให้กำลังใจเยี่ยมชมกิจกรรมอย่างมากมาย อย่างคาดไม่ถึง  และยังบริจาคเงินสบทบทุนในการเดินทางไปแข่งขันทักษะทางวิชาการ ดนตรีวงโปงลาง ที่จังหวัดชัยภูมิ ในวันที่  8 ธันวาคม 2555 เร็วนี้  ได้เงินบริจาค 2,520 บาท (สองพันห้าร้อยยี่สิบบาท) และครั้งที่ 3 จะไปสัญจรที่วัดชัยชนะวิหาร ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 นี้อีก  เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันและหาประสบการณ์ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนบริจาคให้กับโรงเรียนนะครับ ติดตามชมและให้กำลังใจนะครับ

คลิกดูภาพที่นี่ส่งข่าวโดย :   เมื่อวันที่ : 21 พฤศจิกายน 2555 เปิดอ่าน: 775 ครั้ง ไอพี:: 172.16.1.1 [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107