h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564

โรงเรียนชุมชนชวนวิทยาจัดพิธีมอบใบประกาศฯนักเรียนจบหลักสูตร D.A.R.E


     พิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียนที่จบหลักสูตรโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน(D.A.R.E)ประเทศไทย ณ หอประชุมโรงเรียนชุมชนชวนวิทยา     

เมื่อวันที่  21  มีนาคม  2556  พันตำรวจเอกประทีป  ปิยทัตศรี  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอบำเหน็จณรงค์ พร้อมด้วยคณะตำรวจ ซึ่งเป็นผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร “ครู แดร์ (D.A.R.E.)”  ที่ได้ มาเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ กับเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 – 6  โรงเรียนชุมชนชวนวิทยา  ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียนที่จบหลักสูตรโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน(D.A.R.E)ประเทศไทย ณ หอประชุมโรงเรียนชุมชนชวนวิทยา  โดยมี นายสุกิจ  เชิดชูณรงค์  รองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบำเหน็จณรงค์ ได้ให้เกียรติร่วมในพิธี   ซึ่งมีนักเรียนที่จบหลักสูตร ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 จำนวน  87 คน และ ประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 70 คน      โดยมี นายวิญญู คุณกันหา ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนชวนวิทยา และคณะครูให้การต้อนรับ  ซึ่งโครงการครูแดร์ เป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่าง ตำรวจ  โรงเรียน  ชุมชน ในพื้นที่   เป้าหมายคือ ต้องการให้เด็ก เยาวชน ในสถานศึกษา ช่วยกันต่อต้าน  ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดส่งข่าวโดย :   เมื่อวันที่ : 21 มีนาคม 2556 เปิดอ่าน: 1070 ครั้ง ไอพี:: 172.16.1.1 [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107