h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564

จากไปใจอาวรณ์ขออวยพรให้โชคดี


      ทางคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้ปกครอง คณะครู และนักเรียน ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่จบการศึกษาจากโรงเรียนบ้านท่าโป่ง     

 

                ในวันศุกร์ที่ 22  มีนาคม  พ.ศ. 2556  เวลา 08.00 น. นายไพโรจน์  เคนวิเศษ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าโป่ง ประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนพร้อมกับคณะครูเดินทางมาถึงอาคารอเนกประสงค์  จากนั้นจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย  สวดมนต์ไหว้พระ  คณะผู้จัดงานกล่าวต้อนรับและรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานปัจฉิมนิเทศ  ประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร และกล่าวให้โอวาทเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนที่จะไปศึกษาต่อ และประกอบอาชีพ  ทางโรงเรียนได้จัดการแสดงให้กับนักเรียน 1 ชุด คือ รำบายศรีสู่ขวัญ  และมีพิธีสู่ขวัญให้กับนักเรียน บรรยากาศเต็มไปด้วยความปลาบปลื้มปิติยินดีที่โรงเรียนผลิตคนที่ดีและมีคุณภาพให้กับสังคม  ซึ่งจะเป็นอนาคตที่ดีให้กับชาติส่งข่าวโดย :   เมื่อวันที่ : 22 มีนาคม 2556 เปิดอ่าน: 752 ครั้ง ไอพี:: 172.16.1.1 [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107