h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2563

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาต 2563 โรงเรียนบ้านโคกสะอาด


     เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563 โรงเรียนบ้านโคกสะอาด นำโดย นางสาวณัฐกฤตา เกิดโชค ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกสะอาด พร้อมด้วยคณะครู กรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนบ้านโคกสะอาด ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดยมี นายเว้น ลอบขุนทด เป็นประธานเปิ     

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563 โรงเรียนบ้านโคกสะอาด นำโดย นางสาวณัฐกฤตา เกิดโชค ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกสะอาด พร้อมด้วยคณะครู กรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนบ้านโคกสะอาด ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดยมี นายเว้น ลอบขุนทด เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานได้มีการมอบเกียรติบัตร ทุนการศึกษาให้กับนักเรียน และมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การแสดงของนักเรียน การเล่นเกม รวมทั้งมีการแจกของรางวัลมากมาย โดยมีคณะผู้ปกครองร่วมจัดตั้งโรงทานอาหาร และเครื่องดื่ม ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของตนเอง ดำรงตนเป็นคนดี คนเก่ง มีคุณภาพ เป็นอนาคตที่ดีของชาตต่อไปส่งข่าวโดย : เจนจิรา บุตรเพชร   เมื่อวันที่ : 13 มกราคม 2563 เปิดอ่าน: 83 ครั้ง ไอพี:: [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107