h t t p : / / w w w . c h a i y a p h u m 3 . g o . t h | ข่าวสาร กระชับ ฉับไว ทันเหตุการณ์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ สพป.ชัยภูมิ เขต 3 |  วันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม 2563

งานเกษียณอายุราชการครูนฤมล หาญณรงค์


     นายธิติวุฒิ นาคุณทรง รองผู้อำนวยการ สพป.ชย.เขต3 เป็นประธาน และนางสาวบานเย็น พรหมภักดี นายกอบต.ละหาน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา มาร่วมเป็นเกียรติในงานเกษียณอายุราชการให้กับครูนฤมล หาญณรงค์ โรงรียนบ้านละหาน(อภิรักษ์วิทยา)สพป.ชย.เขต3     

เมื่อวันrพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2563  นายธิติวุฒิ  นาคุณทรงค์ รองผู้อำนวยการ สพป.ชย.เขต3 เป็นประธาน และนางสาวบานเย็น  พรหมภักดี นายกอบต.ละหาน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา มาร่วมเป็นเกียรติในงานเกษียณอายุราชการให้กับครูนฤมล  หาญณรงค์ ในการจัดงานทางโรงเรียนได้จัดภาคเช้าที่โรงเรียนบ้านละหาน(อภิรักษ์วิทยา) มีพิธีอำลาฟ้อนรำของนักเรียนทั้งโรงเรียน และบายศรีสู่ขวัญ เลี้ยงเพลพระสงฆ์ 9 รูป เลี้ยงอาหารและไอศรีม 2 ถัง นักเรียนและผู้ปกครอง ในภาคกลางคืน ท่านผู้อำนวยการบรรพต  ทองเกิด ได้จัดที่ร้านอาหารโสเจ้ง เป็นกิจกรรมอำลา แม่นกเอี้ยงโหม่ง ครูนฤมลชอบร้องเพลงมากเวลาไปทัศนศึกษาของเครือข่ายจะร้องบนรถตั้งแต่ขึ้นรถจนไปถึงจดหมายและกลับบ้าน  ไม่มีใครสู้ได้จึงได้รับฉายาว่าหัวหน้าวงนกเอี้ยงโหม่ง ซึ่งคณะครูในเครือข่ายลุ่มบึงละหารจะรู้จักดี และจะมีคณะครูที่ร้องเพลงดีร้องไพเราะเข้าสังกัดในวงเป็นประจำ เป็นกิจกรรมที่คณะครูเครือข่ายนำมาร้องเล่นเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน ครูนฤมลเกษียณแล้วจึงมีการส่งต่อกัน และจัดงานเพื่อเป็นการรำลึกนึกถึงครูนฤมล  หาญณรงค์ ปิดตำนาน "ครูนฤมล นกเอี้ยงโหม่ง"ส่งข่าวโดย : อนุชา วงศ์คำสิงห์   เมื่อวันที่ : 25 กันยายน 2563 เปิดอ่าน: 65 ครั้ง ไอพี:: [ปิดหน้าต่าง]
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3
ผู้ดูแลระบบ : กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร 044-056385 ต่อ 107